Cầm bằng đại học tại hà nội.

Địa chỉ của chúng tôi: Hoàng Vinh – Số 22 Ngõ Đối Diện Ngõ 279 Đội Cấn, đầu ngõ là quán Ngan Đủ Món

Đây là hình thức CHO VAY TIỀN MẶT, lãi suất theo tháng từ 3-5k.

Ngày nay, khi thị trường mua sắm ngày càng phát triển thì nhu cầu mua sắm của khách hàng cũng tăng cao. Nhu cầu sử dụng tài chính cũng dần tăng theo, khi bạn chưa tới tháng nhận lương mà cần mua những thứ cần thiết trong cuộc sống. Bạn thiếu hụt tài chính và không tìm được cách xoay sở thì các dịch vụ cầm bằng đại học và cho vay tín dụng ra đời.  Nhưng ngày nay quá nhiều những dịch vụ như vậy, bạn cần có một dịch vụ uy tín, đáng tin cậy, thì hãy đến với Công Ty CP Dịch Vụ Hoàng Vinh của chúng tôi với dịch vụ cho vay tiền không cần thế chấp nhanh nhất của chúng tôi.

liên hệ: a.vinh 0965.324.190

hỗ trợ qua fanpage fb uy tín lâu năm: cho vay tiền

hỗ trợ hộ khẩu toàn miền bắc – hỗ trợ rút giấy tờ từ những nơi lãi suất >5k/tr về Hoàng Vinh

Dịch vụ cho vay tiền của chúng tôi phát triển và đã có thương hiệu, chúng tôi đưa ra giải pháp cho khách hàng đang cần tài chính với mức lãi suất thấp. Đảm bảo liên tục nguồn tài chính cho khách hàng. Với phương châm uy tín là hàng đầu, chúng tôi luôn bảo mật các thông tin khách hàng đến và sử dụng dịch vụ cho vay tiền nóng của chúng tôi.

Thủ tục:

+ Chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, thẻ sinh viên
+ Bằng cao đẳng, bằng đại học, bằng thạc sĩ
+ Đăng ký xe máy, đăng ký ô tô (chấp nhận xe trả góp)
+ Sổ đỏ và giấy tờ có giá trị khác

Với nhiều loại dịch vụ đa dạng cho khách hàng chọn lựa như : cầm bằng đại học, chứng minh nhân dân, đăng kí xe , sổ hộ khẩu, sổ đỏ, vay tiền sinh viên… số tiền cầm cố không giới hạn, từ 1 triệu đồng cho đến hàng tỷ đồng với thời gian giao dịch chỉ từ 5 – 10 phút là quý khách có tiền ngay và cửa hàng cầm cố cho vay đôi khi vượt 120% giá trị của món đồ cầm cố, tiện lợi và không làm mất thời gian của khách hàng với các thủ tục thật đơn giản. Mức lãi suất 3k-5k/tr và thời gian mở cửa 24/7 đảm bảo phục vụ khách hàng mọi lúc khi khách hàng có nhu cầu vì bị thiếu hụt tài chính đột xuất, tất cả hiện vật cầm cố đều được chúng tôi đảm bảo an toàn, bảo mật cho khoản vay của quý khách.

liên hệ: a.vinh 0965.324.190Gọi Ngay