Cầm đăng ký xe không chính chủ được bao nhiêu?

Cavet - Đăng ký xe máy

Khách hàng băn khoăn và đặt ra câu hỏi “Cầm đăng ký xe không chính chủ được bao nhiêu?”, hôm nay Hoàng Vinh sẽ giúp quý khách hàng tìm hiểu thêm về dịch vụ này. Hiện nay, dịch vụ cầm đăng ký xe không chính chủ đang hoạt động khá sôi nổi. Các cửa tiệm chuyên về lĩnh vực này cũng mọc lên khá là đông, và mức giá cầm, lãi suất mỗi nơi lại một khác.

Chính bản thân tôi cũng rất hoang mang nhưng từ khi biết đến Hoàng Vinh tôi đã có câu trả lời chính xác. Vì những dịch vụ ở rất nhân văn, có tình người và đúng theo pháp luật nên hôm nay tôi sẽ giúp các bạn giải đáp câu hỏi trên một cách chi tiết nhất.

Công ty Hoàng Vinh đã hoạt động trong lĩnh vực cầm cavet xe không chính chủ cũng được gần 5 năm, luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Chính vì thế khách hàng cực kỳ tin tưởng, không lo ngại hay sợ rủi ro. Tại Hoàng Vinh, hiện nay dịch vụ cầm cà vẹt xe không chính chủ lên đến 80% giá trị của chiếc xe.

Khách hàng tới với chúng tôi không phải quá lo lắng vì sợ mất nhiều thời gian, vì Hoàng Vinh đã có chuyên môn giám định giá cả xe cũ. Tất cả các thủ tục chỉ được tiến hành trong 15 phút đồng hồ, câu trả lời về giá cầm nhanh nhất chỉ trong vòng vài phút kiểm tra xe, khách hàng có tiền ngay và luôn để mang xe ra về.

Tại Hoàng Vinh, việc cầm cavet xe máy không chính chủ với lãi suất khá là thấp có thể nói thấp nhất thị trường hiện nay, thủ tục cực kỳ dễ dàng. Bạn chỉ cần mang theo giấy chứng minh nhân dân, hộ khẩu gốc/photo công chứng, cà vẹt xe/ giấy tờ xe máy cần cầm là đủ. Nếu bạn mang đầy đủ giấy tờ như trên thì thời gian làm thủ tục sẽ vô cùng nhanh chóng.

Hoàng Vinh đặc biệt chỉ cầm đăng ký xe, không hề giữ lại xe của khách hàng, bạn có thể mang xe về sử dụng bình thường mà không cần lo ngại khi cầm cố sẽ không còn phương tiện đi lại.

Theo như cá nhân tôi được biết thì Hoàng Vinh có một đội ngũ nhân viên trẻ tuổi được học qua các trường lớp chuyên nghành và có nhiều năm liền hoạt động trong nghề chuyên tư vấn và phục vụ khách hàng. Ngoài ra, Hoàng Vinh còn có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có thể đến tận nhà riêng của khách hàng để tư vấn và làm thủ tục khi khách hàng có nhu cầu vay tiền mà không có điều kiện hay thời gian đến với công ty.

Như vậy là các bạn có thể nhẩm tính được chiếc xe máy của mình cầm cavet xe không chính chủ được bao nhiêu tiền rồi chứ ạ!

Tham khảo: Dịch vụ Cầm bằng xe máy Hoàng Vinh

Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với Công Ty CP Dịch Vụ Hoàng Vinh, địa chỉ số 22 Ngõ Đối Diện Ngõ 279 Đội Cấn, đầu ngõ là quán Ngan Đủ Món. Liên hệ: A.Vinh 0965.324.190

Hỗ trợ cầm đăng ký xe không chính chủ & chính chủ toàn miền bắc. Sẽ có nhân viên, tư vấn, hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách, cũng như giúp bạn làm thủ tục nhanh nhất, tránh mất nhiều thời gian quý báu.

2 thoughts on “Cầm đăng ký xe không chính chủ được bao nhiêu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *