Cầm giấy tờ xe giá cao tại Hà Nội. Tiền vẫn có, xe vẫn xài.

Dịch vụ cầm xe máy giá cao tại Hà Nội

Bạn đang cần một khoản tiền và có nhu cầu cầm giấy tờ xe máy tại Hà Nội. Nhưng bạn chưa biết điều kiện ra sao, thủ tục cầm cố như thế nào, lãi suất là bao nhiêu. Hay để tôi cung cấp những thông tin hữu ích nhằm giải đáp các thắc mắc của bạn bằng bài viết dưới đây.

Dịch vụ cầm giầy tờ xe máy tại Hà Nội

Trong bối cảnh nền kinh tế đang gặp nhiều khó khăn, dịch vụ cầm giấy tờ xe là một lựa chọn giúp các cá nhân có nguồn tài chính nhanh chóng, thuận tiện nhất.

Với nguồn vốn lớn và ổn định, dịch vụ cầm giấy tờ xe giá cao Hoàng Vinh – Số 22 Ngõ Đối Diện Ngõ 279 Đội Cấn, đầu ngõ là quán Ngan Đủ Món là một trong những địa chỉ được nhiều cá nhân, doanh nghiệp tại Hà Nội tìm đến khi gặp khó khăn về tài chính.

Dịch vụ cầm xe máy giá cao tại Hà Nội
Dịch vụ cầm xe máy giá cao tại Hà Nội

Điều kiện cầm giấy tờ xe máy tại Hoàng Vinh

Để có thể cầm giấy tờ xe máy tại Hoàng Vinh, khách hàng cần cung cấp những giấy tờ sau:

– CMT hoặc căn cước công dân bản gốc
– Giấy tờ xe hoặc đăng ký xe
– Xe máy trùng với giấy tờ được cầm cố

Việc phải có chứng minh nhân dân nhằm xác định chủ thể tham gia cầm cố tài sản là ai, đã đủ tuổi theo quy định của pháp luật hay chưa.
Sau khi cung cấp đầy đủ các giấy tờ cần thiết khách hàng sẽ ký một bản hợp đồng cầm giấy tờ xe máy theo mẫu mà phía nhà cung cấp yêu cầu. Bản hợp đồng này về cơ bản sẽ có các thông tin chủ thể hợp đồng, giấy tờ được cầm cố, số tiền, lãi suất và thời hạn thanh toán.

Thủ tục cầm giấy tờ xe máy giá cao tại Hoàng Vinh

Quá trình cầm giấy tờ xe máy tại Hoàng Vinh diễn ra rất nhanh chóng do thủ tục đơn giản, cách thức tiến hành đơn giản. Quy trình để tiến hành cầm giấy tờ xe máy ở Hoàng Vinh gồm các bước sau:

B1: Xuất trình CMND
B2: Xuất trình giấy tờ xe + phương tiện cần cầm cố
B3: Thỏa thuận, thống nhất số tiền
B4: Ký hợp đồng

Số tiền khi khách hàng tiến hành cầm giấy tờ xe máy tại Hà Nội nhiều hay ít phụ thuộc vào chiếc xe bạn mang đi cầm cố. Xe có giá trị cao số tiền cầm cố sẽ lớn và ngược lại.

Để hợp đồng cầm cố tài sản diễn ra đúng pháp luật khách hàng cần cam kết những thông tin mình cung cấp là đúng sự thật; mọi hành vi cố tình gian lận gây hậu quả nghiêm trọng sẽ được xử lý theo pháp luật hiện hành của nhà nước.

Lãi suất cầm giấy tờ xe máy giá cao tại Hoàng Vinh

Mức lãi suất phổ biến tại Hoàng Vinh thường dao động từ 3-5 nghìn đồng/triệu/ngày, được tính linh động dựa trên tài sản cầm cố, giá trị tài sản, số tiền vay, và uy tín của người tiến hành hợp động cầm cố.

Ưu & nhược điểm khi cầm giấy tờ xe máy giá cao tại Hoàng Vinh

Ưu điểm của dịch vụ cầm giấy tờ xe máy
– Thủ tục nhanh chóng, số tiền cầm giấy tờ thường cao hơn những nơi khác
– Chỉ cầm giấy tờ, không giữ phương tiện

Nhược điểm của dịch vụ cầm giấy tờ xe máy
– Lãi suất cao hơn cầm đồ như: xe, laptop, điện thoại

Trên đây là một số thông tin cơ bản về cầm giấy tờ xe máy giá cao tại Hoàng Vinh. Mục đích của các loại hình cầm cố tài sản cũng chỉ nhằm đáp ứng nhu cầu cần vay tiền mặt một cách nhanh chóng của khách hàng.

Về công ty Hoàng Vinh

Là công ty chuyên nghiệp nhận cầm các loại tài sản như: ô tô, xe máy, giấy tờ xe, laptop, điện thoại, đồng hồ, trang sức, … Để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng, Hoàng Vinh có đội ngũ nhân viên chuyên môn định giá tài sản vô cùng chính xác và sát giá tài sản cầm cố nhất.

Hệ thống cho vay tiền siêu tốc Hoàng Vinh mang đến cho bạn:

  • Sự tin cậy: Hoàng Vinh sở hữu cửa hàng cầm đồ tại Hà Nội, cung cấp dịch vụ tài chính chất lượng cao. Công ty có đăng ký kinh doanh, chứng chỉ an ninh trật tự, thủ tục cho vay rõ ràng mang đến cho quý khách những trải nghiệm đáng tin cậy. Hoàng Vinh còn cung cấp dịch vụ bảo quản tài sản tốt nhất, toàn bộ tài sản khi cầm đồ được niêm phong và cam kết bồi thường 100% giá trị nếu xảy ra thiệt hại ngoài ý muốn.
  • Sự nhanh chóng: Hoàng Vinh cung cấp dịch vụ cho vay thế chấp với thủ tục cho vay đơn giản, giải ngân nhanh chóng, cùng đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Và trên hết tài sản mang tới cầm cố sẽ luôn được định giá sát với giá thị trường nhất.
  • Sự thân thiện: Hoàng Vinh luôn sẵn sàng tư vấn tài chính miễn phí cho quý khách hàng 24/7. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, nhiệt tình, chuyên nghiệp, luôn tận tâm phục vụ khách hàng trong mọi hoàn cảnh.

Địa chỉ của chúng tôi: Công ty CP Dịch Vụ Hoàng Vinh – Số 22 Ngõ Đối Diện Ngõ 279 Đội Cấn, đầu ngõ là quán Ngan Đủ Món.

Liên hệ: A.Vinh 0965.324.190

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *