Dịch vụ cầm sổ đỏ tại Hà Nội – Uy tín, tận tình, bảo mật

cầm sổ đỏ

Bạn đang cần cầm sổ đỏ tại Hà Nội với mức lãi suất thấp, thủ tục nhanh gọn & bảo mật? Tại Hoàng Vinh, chúng tôi có dịch vụ cầm sổ đỏ (bìa đất) với mức lãi suất hấp dẫn từ 1K tới 2K, duyệt thủ tục & nhận tiền trong ngày.

Chắc hẳn rằng trong cuộc sống, sinh hoạt hàng ngày của bạn, sẽ có những lúc bạn rơi vào tình trạng khó khăn, thiếu thốn về vấn đề tài chính hay bạn đang cần một số tiền lớn để giải quyết nợ nần với bọn cho vay nặng lãi hay cho vay nóng kinh doanh, mở tiệm buôn bán với bạn bè, anh chị em trong nhà nhưng chưa xoay sở đủ vốn đầu tư hay không thể vay mượn được ai? Và bạn đang là chủ sở hữa một căn nhà, một mảnh đất… có giá trị do chính bạn đứng tên, bạn muốn mang sổ đỏ nhà đất đi cầm để có tài chính giải quyết vấn đề trên nhưng bạn chưa biết sẽ cầm ở công ty nào là uy tín, cầm ở chỗ nào có lãi suất thấp? Chính lúc này đây, bạn sẽ cần đến sự giúp đỡ của công ty cầm đồ Hoàng Vinh.

 

Khi quý khách cầm cố tài sản là bất động sản, cầm sổ đỏ, cầm sổ hồng tại Cửa hàng chúng tôi, chúng tôi luôn cam kết : 

– Giải ngân nhanh chóng trong vòng 24h.

 • Đảm bảo giữ bí mật thông tin khách hàng.

 • Bảo quản tài sản an toàn tuyệt đối.

 • Đa dạng lựa chọn thế chấp nhà đất như: cầm ngắn hạn, cầm dài hạn, cho thuê lại tài sản mà mình thế chấp … (thỏa thuận thế chấp theo hình thức 2 bên cùng có lợi).

 • Thế chấp giá cao.

 • Lãi xuất cực thấp.

Như các bạn đã biết sổ đỏ là tài sản vô cùng giá trị! Các cụ có câu tấc đất tấc vàng. Quyển sổ đỏ là minh chứng cho quyền sở hữu đất hợp pháp của người dân Việt Nam! Chính vì vậy nếu không có chuyện quan trọng, sổ đỏ luôn được mọi người trân trọng cất nơi kín đáo an toàn, tuyệt mật. Bên cạnh đó sổ đỏ còn là vật vô cùng giá trị về mặt tín dụng!

Trong các cơ sở vay tiền thế chấp số đỏ thì Tài Chính Hoàng Vinh là địa điểm uy tín được khách hàng lựa chọn vay nhiều hơn . Vì sao? So với cơ sở khác tuy người vay phải thế chấp tài sản của mình nhưng đổi lại họ sẽ được vay với lãi suất thấp hơn, thời gian hạn mức cao hơn. Ở những nơi khác như ngân hàng hoặc các cơ sở tư nhân khác: vay vốn kinh doanh, vay vốn sửa nhà, vay mua đất đều rất cần giấy tờ thủ tục chằng chịt, chưa kể các cơ sở tư nhân thường ép lãi khách hàng! Những tại Tài Chính Hoàng Vinh khách hàng luôn được đảm bảo quyền lợi về lãi suất cũng như thời gian vay dài hạn theo thỏa thuận và nguyện vọng của quý khách…

Chỉ cần có tài sản đảm bảo là khách hàng có thể vay tiền cầm sổ đỏ dài hạn tương ứng với giấy tờ đảm bảo, hạn mức tối đa cho vay lên tới 90% giá trị tài sản.

Điều kiện để khách hàng làm thủ tục vay tiền cầm sổ đỏ, nhà đất tại Hoàng Vinh

Thủ tục vay tiền cầm sổ đỏ tại Tài Chính Hoàng Vinh không quá phức tạp: khách hàng là công dân Việt Nam đang ở trong độ tuổi lao động; có thu nhập ổn định từ 4 triệu đồng/ 1tháng trở lên; tại thời điểm vay không có bất cứ khoản nợ xấu của bất cứ ngân hàng nào và đang cư trú tại phạm vi Hà Nội

Những khách hàng đáp ứng đủ các điều kiện trên là đã có thể vay thế chấp sổ đỏ rồi.

Vay thế chấp sổ đỏ, nhà đất tại Tài Chính Hoàng Vinh cần thủ tục gì?

Thủ tục vay thế chấp sổ đỏ Tài Chính Hoàng Vinh bao gồm:

Khi đã xem xét đủ điều kiện để được vay tiền cầm sổ đỏ tại công ty Tài Chính Hoàng Vinh thì quý khách cần chuẩn bị và tiến hành làm thủ tục vay thế chấp bao gồm:

Giấy tờ quan trọng tất yếu
+ Chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân: rõ ràng, không quá 15 năm

 • Hộ khẩu đăng ký thường trú, giấy đăng kí tạm trú tạm vắng

Giấy tờ chứng minh chủ sở hữu đất đai, nhà đẩt đem thế chấp. Khách hàng cần chuẩn bị các giấy tờ liên quan chứng minh họ là chủ sở hữu của nhà đất, quỹ đất (ở đây là sổ đỏ, sổ hồng…) để nhân viên duyệt vay của Tài Chính Hoàng Vinh dựa vào đó làm căn cứ xét duyệt hồ sơ vay tiền
Các giấy tờ, hồ sơ chứng minh thu nhập:
– Nguồn thu nhập từ Lương:+ Hợp đồng lao động của người vay
Bảng lương hoặc hóa đơn điện nước trong tháng gần nhất, đối với người có thu nhập bán hàng hoặc nhân viên kinh doanh phải là 3 tháng. Đây cũng là điều kiện để chứng minh người vay có nguồn thu nhập ổn định và có các chi phí sinh hoạt đều đặn.
+ Nguồn thu nhập từ hoạt động kinh doanh:

Giấy phép kinh doanh: hộ cá nhân, doanh nghiệp
Các bản hợp đồng kinh tế

Lưu ý:  Giấy tờ chứng minh và hồ sơ có thể thay đổi. Tùy vào từng mục đích người vay cần phải chuẩn bị những loại giấy tờ khác nhau:ư

Những mục đích vay tiền cầm sổ đỏ thường gặp tại Tài Chính Hoàng Vinh và những giấy tờ cần chuẩn bị theo từng mục đích

 • Mục đích tiêu dùng: hóa đơn bán hàng, hợp đồng mua bán hàng hóa,
 • Mục đích xây sửa nhà: Giấy phép xây – sửa nhà, bảng kê nguyên vật liệu, hợp đồng thi công nhà ở.
 • Mục đích mua nhà: Hợp đồng mua bán, giấy chứng nhận bán nhà
 • Vay thế chấp sổ đỏ tại Tài Chính Hoàng Vinh, nhanh chóng và thuận tiện về thủ tục, lãi suất ưu đãi, hạn mức cao

Địa chỉ của chúng tôi: Hoàng Vinh – Số 22 Ngõ Đối Diện Ngõ 279 Đội Cấn, đầu ngõ là quán Ngan Đủ Món

Đây là hình thức CHO VAY TIỀN MẶT, lãi suất theo tháng từ 3-5k.

8 thoughts on “Dịch vụ cầm sổ đỏ tại Hà Nội – Uy tín, tận tình, bảo mật

 1. Pingback: Vay tiền nóng tại Hà Nội - Lãi suất thấp, nhận tiền ngay trong ngày

 2. Pingback: [Giải đáp] Sổ đỏ không chính chủ có cầm cố được không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *