Cho vay tiền nóng khẩn cấp nhanh

Hồ sơ vay tiền nhanh cần những gì?

Bạn cần vay nóng tiền nóng khẩn cấp để có gấp một khoản tiền trong ngày? Dịch vụ cho vay nóng tư nhân lãi suất thấp bên chúng tôi đáp ứng được nhu cầu đó của Anh chị.

Vay tiền nóng khẩn cấp ở đây thực chất là dịch vụ cho vay nóng tư nhân bên ngoài. Nhằm hỗ trợ cho quý khách hàng không vay vốn được ở ngân hàng hoặc đang bị nợ xấu. Đây là hình thức cho mượn tiền nóng trong ngày trả góp. Có nhiều mức thanh toán dài hạn, trung hạn và ngắn hạn để khách hàng lựa chọn. Dịch vụ cho vay tiền nóng nhanh trong ngày thanh toán trả góp trong vòng 30 ngày, 40 ngày. 50 ngày, 60 ngày, 70 ngày. Điều này giúp cho khách hàng nào không có khả năng trả nợ một lần có nhiều sự lựa chọn hơn.

Vay tiền nóng tư nhân trả góp bằng hình thức nào

Có 4 hình thức thanh toán mượn nóng xã hội đen như sau:

 • Thanh toán thông qua vay tiền góp ngày.
 • Thanh toán vay nhanh trả góp tuần.
 • Thanh toán trả góp theo tháng.
 • Thanh toán góp đứng. Góp đứng là hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng anh chị chỉ trả tiền lãi. Phần tiền gốc khi nào có tiền bạn trả cho bên mình một lần luôn.

Tùy vào mức thu nhập chính của khách hàng mà lựa chọn hình thức mượn tiền trả góp cho hợp lý khách nhé. Mỗi khách hàng có một nhu cầu cần vay tiền nóng trong ngày lãi cao để phục vụ cho mục đích khác nhau. Vì vậy, mỗi trường hợp vay nóng nhanh nhân viên bên em sẽ tư vấn định hướng cho Anh chị lựa chọn được hạn mức vay thích hợp. Gắn với mức lãi suất thấp nhất hiện nay.

Vay tiền nóng không giữ giấy tờ

Thủ tục cho vay nóng không thế chấp

Thủ tục cho vay tiền gấp trong ngày không thế chấp đơn giản, nhanh gọn lẹ. Không như đi vay ngân hàng yêu cầu thủ tục giấy tờ rườm rà, bắt buộc phải là giấy tờ bản chính. Nếu photo phải công chứng không quá 3 tháng. Thậm chí yêu cầu phải có tài sản có giá trị để cầm cố, thế chấp. Thời gian giải ngân từ 4 đến 6 ngày, có khi chờ đợi đến cuối cùng cũng không vay được tiền.

Nhiều khách hàng để lại phản hồi rằng tôi muốn vay tiền nóng nhanh trong ngày thì thủ tục và điều kiện như thế nào. Như đã nói ở trên thủ tục bên em chỉ cần giấy CMND và sổ hộ khẩu. Khách hàng cung cấp bản chính hay bản photo đều được, bản photo không cần công chứng. Sau khi xem và đối chiếu xong sẽ trả lại cho Anh chị ngay, không giữ bất cứ giấy tờ nào cả. Khi cần vay tiền xã hội đen, mượn tiền giang hồ mà không biết làm thế nào? rất đơn giản hãy nhắc máy lên gọi điện vào đường dây nóng bên trên. Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả thắc mắc cũng như khó khăn của bạn ngay tức thời. Ngoài ra, có những giấy tờ sau đây Anh chị vẫn được vay nóng xã hội:

 • Bảng lương hàng tháng của bạn có xác nhận của công ty.
 • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm con người.
 • Hóa đơn tiền điện, tiền nước, truyền hình cáp >= 500.000 đồng.
 • Hợp đồng mua hàng trả góp từ các tổ chức khác.

Khu vực và đối tượng cho vay nóng xã hội đen

Ưu tiên khách hàng TP Hà Nội

Phạm vi cho vay tiền nóng xã hội đen là khu vực nội thành TPHN. Tất cả mọi người từ 22 tuổi trở lên, có năng lực trách nhiệm hình sự, không vi phạm pháp luật Việt Nam. Không phân biệt giới tính, nghề nghiệp, thành phần dân tộc, tôn giáo, bằng cấp chức vụ trong xã hội. Bạn đang sinh sống và làm việc tại TPHN cụ thể: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy, Hà Đông, Sơn Tây, Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì.

Đối tượng hỗ trợ nhanh nhất

Bạn là giám đốc, công nhân, lao động phổ thông, bán hàng online, tiểu thương buôn bán ở chợ, lao động tự do công việc chưa ổn định thu nhập thấp. Khách hàng xe ôm, sinh viên chưa có việc làm đều được hỗ trợ và hướng dẫn cách vay tiền xã hội đen, mượn nóng giang hồ nhé.

Bất cứ khi nào cần vay nóng xã hội hãy gọi điện hoặc để lại phản hồi địa chỉ kèm số điện thoại ngay bên dưới. Nhân viên tư vấn cho vay tiền nhanh trong ngày bên em sẽ gọi lại cho Anh chị ngay sau đó giải đáp tất cả thắc mắc của bạn.

Hồ sơ vay tiền nhanh cần những gì?

Đặc điểm của sản phẩm vay gấp

 • Hỗ trợ cho vay tiền nóng nhanh gấp dành cho khách hàng không vay được ở ngân hàng.
 • Không cần thế chấp tài sản, không chứng minh thu nhập, khả năng tài chính.
 • Không thẩm định nhà, không gọi điện người thân.
 • Thời gian trả góp ngắn hạn giúp giảm bớt số tiền lãi.
 • Thủ tục cho mượn tiền xã hội đen đơn giản, nhanh, gọn lẹ.
 • Giải ngân nhanh trong ngày, có tiền sau 30 phút.
 • Nhiều anh chị hỏi đang vay ngân hàng, tôi muốn vay tiền nóng xã hội đen được không. Xin thưa rằng chúng tôi vẫn có thể hỗ trợ vay góp ngày, vay nóng tư nhân cho các bạn nhé.
 • Chỉ cần quý khách hàng có thu nhập hàng ngày, hàng tuần là vay được rồi khách nhé.
 • Đang Nợ xấu ngân hàng vẫn có thể tiếp tục vay vốn trả góp bên em được ạ.
 • Vay tiền nóng trong ngày có nhiều hình thức góp: dài hạn, trung hạn, ngắn hạn tùy khách hàng lựa chọn.

Phản hồi để lại của một khách hàng

Chị Lê Thu H. (29 tuổi) xin phép được giấu tên và địa chỉ. Nghẹn ngào kể lại chuyện của gia đình rằng”trả nợ cờ bạc cho mẹ ruột số tiền gần 1,5 tỷ đồng, hai cha con tôi kiệt sức”.

Tôi là con gái một trong nhà, nghề nghiệp đang là thư ký riêng cho giám đốc của công ty bất động sản. Ba tôi năm nay 60 tuổi đã về hưu, mẹ 55 tuổi nội trợ. Tôi sinh ra trong gia đình khá giả nên được ăn học đến nơi đến chốn là điều tất nhiên. Ngoài làm Nhà nước ba tôi còn làm thêm ở ngoài nên có thêm chút thu nhập hàng tháng. Kinh tế của gia đình từ một tay ba tôi bươn chải. Mẹ tôi trước đây còn trẻ là dân buôn bán nhỏ lẻ, tiểu thương ở chợ, cờ bạc, số đề, sốc dĩa món nào cũng biết.

Gia đình hạnh phúc được một thời gian

Từ khi làm vợ ba, mẹ bỏ nghề buôn bán về chăm lo gia đình, tề gia nội trợ, làm vợ hiền dâu thảo. Mẹ tôi rất biết cách nói chuyện nên được lòng họ hàng và hàng xóm láng giềng. Hai năm trước đây, vì tập tành buôn bán làm ăn lại nhưng bán ế quá, lỗ vốn, cộng vốn tính mẹ tôi rất thích chơi số đề thua số tiền lên đến 700 triệu đồng. Lúc này vì thương mẹ nên ba tôi ráng chạy tiền trả giúp mẹ.

Một năm trước, ba phải gánh nợ giùm mẹ trả thêm 250 triệu đồng. Chưa kể những lần mẹ lén lút bán vàng, của hồi môn của bà nội và bà ngoại cho lúc cưới. Rồi bán luôn mấy hộp trang sức có giá trị mà ba tôi tặng. Mỗi lần cầm tiền đi trả nợ, ba buồn bã lắm, khóc nhiều lắm. Xong ba đi nhậu về đánh mẹ tôi, đập hết chén bát, xoang nồi trong nhà bếp. Mẹ van xin ba từ ngày xấp lên sẽ không như vậy nữa, hứa sẽ từ bỏ. Vì lo lắng món nợ của mẹ mà ba tôi trở nên gầy yếu, xanh xao, thức đêm, hút thuốc nhiều hơn. Tôi rất thương ba, dành thời gian tâm sự, an ủi ba nhiều hơn.

Mẹ tôi chứng nào tật đó

Sau tất cả những gì ba đỡ đần nợ nần cho mẹ mà bà không sáng mắt ra, vừa dứt trả 250 triệu, đã vay mượn thêm 80 triệu đồng. Lúc này vì sợ ba tôi biết nên bà van xin tôi là đứng tên ra mượn ngân hàng giúp bà, không là chủ nợ đến nhà đòi chết. Mẹ hứa từ nay trở đi sẽ bỏ tất cả, không dám đụng tới nữa, lo cho gia đình. Thấy mẹ khóc lóc tôi thương mẹ lắm, cắn răng đi vay vốn ngân hàng. Bởi vì tôi đi làm công ty có bảng lương (lương tháng 30 triệu), có bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế đầy đủ. Cho nên đáp ứng thủ tục, điều kiện vay của ngân hàng, sau 3 ngày là giải ngân. Tôi không dám nói với ba vì sợ ba giận ba buồn rồi đỗ bệnh.

Không ngờ, một tuần sau mẹ tôi đi vay tiền trong ngày dạng vay nóng tiền xã hội đen thêm 50 triệu nữa. Trời ơi, mỗi thứ như sụp đỡ trước mắt tôi, mẹ lại khóc lóc, van xin bảo nếu không có tiền trả người bên xã hội đen sẽ tìm đến nhà đập phá. Nghe như sét đánh ngang tai.

Giờ tôi phải làm như thế nào, có nên nói với ba biết không. Nếu nói ra mẹ sẽ bị ba tôi đuổi khỏi nhà, rồi gia đình tôi sau này sẽ ra sao. Ba tôi chắc sẽ sốc lắm khi nghe chuyện này. Ngồi viết những dòng tâm sự này mà tôi rưng rưng nước mắt, không biết cuộc đời mình, gia đình mình sẽ đi đâu về đâu.

Hạn mức vay nóng xã hội sẽ là không giới hạn

 • Hạn mức vay từ 10 triệu đến 100 triệu đồng.
 • Hạn mức vay nóng 100 triệu đến 500 triệu đồng.
 • Hạn mức vay từ 500 triệu đến 5 tỷ.
 • Nếu cá nhân hộ gia đình, doanh nghiệp nào có yêu cầu cần vay tiền nóng tư nhân tphn có tiền liền trong ngày để trả lương cho nhân viên, công nhân. Hoặc để trả tiền đơn hàng vừa nhập vào kho. Sẽ có mức lãi suất ưu đãi dành cho doanh nghiệp nếu chủ động gọi trước cho bên em nhé.

Thời gian giải ngân nhanh trong ngày

Thời gian từ lúc tư vấn, đối chiếu thông tin cá nhân, thẩm định và làm hồ sơ vay nóng xã hội đen của Anh chị trong vòng 30 phút đến 1 giờ. Nếu cần vay tiền nóng gấp trong ngày thời gian giải ngân sẽ theo yêu cầu của quý khách. Chúng tôi hiểu rõ khó khăn của bạn ngay lúc này cho nên sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để bạn được vay gấp có tiền liền trong ngày. Sau khi hợp đồng vay tiền trong ngày của bạn thành công, hợp đồng được ký kết. Nếu Anh chị không muốn nhận tiền mặt bên em sẽ chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng. Hoặc chuyển tiền vào thẻ ATM theo quý khách yêu cầu. Mọi trao đổi giao dịch đều là tiền VNĐ.

Lãi suất ưu đãi khi vay tiền nóng nhanh

Lãi suất cho vay tiền xã hội đen song song với một số ngân hàng tại Việt Nam. Dù là cho vay giang hồ lãi suất hơi cao nhưng chúng tôi đảm bảo với khách hàng rằng thủ tục vô cùng đơn giản và nhận tiền liền sau 30 phút làm việc. Giúp Anh chị giải quyết được khó khăn tức thời trước mắt. Vì vậy khi bạn cần vay tiền nóng trong ngày 100 triệu, 200 triệu là một điều hết sức dễ dàng. Mức lãi suất cụ thể đang áp dụng như sau:

 • Lãi suất vay thấp nhất: 4%/năm
 • Lãi suất vay cao nhất: 5,5%/năm
 • Thời gian cho vay ngắn nhất: 61 ngày
 • Thời gian cho vay dài nhất: 365 ngày.

Khu vực hỗ trợ cho mượn tiền xã hội đen

Khi gặp khó khăn về tiền mặt mà không biết cần vay tiền nóng ở đâu có tiền trong ngày thì hãy yên tâm khách hàng nhé. Hiện nay, công ty tư vấn tài chính đã mở rộng chi nhánh ở khắp 63 tỉnh thành từ Bắc vô Nam.

Mỗi tỉnh thành có từ 2 đến 3 chi nhánh, dù Anh chị ở bất cứ địa phương, phường, xã, thôn, làng, bản, ấp nào bên em đều có nhân viên phục vụ tận nơi nhé. Khu vực hỗ trợ khách hàng vay tiền trong ngày có hộ khẩu ở tỉnh như: Đà Nẵng, Cần Thơ, Quảng Ngãi, Đồng Nai, Tây Ninh, Tiền Giang, Long An, Bình Phước, Bình Định, Vũng Tàu, Bến Tre.

Liên kết với nhiều ngân hàng

Với kinh nghiệm hoạt động cho vay tiền nhanh trong ngày trên 12 năm trong ngành tài chính tín dụng. Công ty đã và đang liên kết với một số ngân hàng lớn cả nước như: DongA Bank, Vietcombank, ABBank, Agribank, Techcombank, Viettinbank, Sacombank, BIDV,  VPBank, HDBank, HD Sài Gòn, Sai gòn Công Thương…. Những ngân hàng có mức lãi suất thấp nhất.

Vay tiền xã hội đen nhiều khách hàng cứ nghĩ đây là dịch vụ cho vay lừa đảo, nguy hiểm. Thật ra không phải như vậy khách nhé. Tiền nóng ở đây có nghĩa là mượn tiền có ngay trong ngày. Thời gian giải ngân hồ sơ vay tiền nóng tư nhân siêu nhanh giúp Anh chị có nhanh tiền mặt để giải quyết khó khăn trước mắt. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng không vay được tại ngân hàng, các tổ chức tài chính khác.

Đa dạng các gói vay tiền nóng trong ngày

Chúng tôi là một công ty lớn rất có thế mạnh về tài chính. Thời gian giải ngân vay nóng với tốc độ chóng mặt. Kết hợp với đó là đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn cho vay tiền nóng gấp đông đảo, giỏi, được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. Họ am hiểu tất cả các gói vay tiền xã hội đen, vay nóng, vay gấp vay nhanh trong ngày. Hoạt động hành nghề uy tín, đảm bảo sẽ giải quyết nhanh chóng các khó khăn mà bạn đang gặp phải về vấn đề tiền bạc. Ngoài ra, bên em còn hỗ trợ dịch vụ vay tiền nóng tư nhân không cần giấy tờ gốc. Mượn tiền nóng xã hội đen góp lãi suất cao có tiền sau 30 phút. Dịch vụ cho vay nhanh tiền mặt trả góp ngày, góp tuần, vay thế chấp tài sản… Thật đa dạng và phong phú để lựa chọn phải không khách.

Hiện nay dịch vụ cho mượn nóng bên em đang được khách hàng gần xa ủng hộ rất nhiều. Bởi vì sự uy tín và chất lượng phục vụ tận tình, tận nơi. Giúp đỡ Anh chị từ lúc chưa được cho vay tiền nóng trong ngày. Trong quá trình thẩm định, làm hồ sơ đến lúc bạn nhận được tiền trong tay hoàn toàn không mất chi phí nào khác khách nhé.

Một số sản phẩm vay nóng bên em

 • Vay nhanh tiền mặt không thế chấp.
 • Cần vay tiền nóng trong ngày lãi cao.
 • Vay nóng nhanh góp đứng.
 • Cần mượn tiền nóng trong ngày.
 • Vay nhanh tiền mặt sau 30 phút.
 • Vay online không gặp mặt.
 • Vay gấp tiền mặt bằng CMND.
 • Vay nhanh tiền mặt bằng sổ hộ khẩu.
 • Vay trả góp theo ngày.
 • Mượn tiền góp theo tuần.
 • Vay tín chấp hộ kinh doanh.
 • Hỗ trợ vay tiền gấp trong ngày lãi suất thấp nhất hiện nay.

Thông tin người vay được bảo mật

Cần vay tiền nóng lãi cao phục vụ cho tất cả quý khách hàng. Trong đó gói vay nhanh tiền mặt không thế chấp là khoản vay tiêu dùng hằng ngày dành cho cá nhân, không cần tài sản để đảm bảo. Với mục đích phục vụ nhu cầu chi tiêu sinh hoạt hàng ngày trong lúc gặp khó khăn về nguồn tài chính của khách hàng.

Không phải bất cứ ai cũng có những tài sản có giá trị để thế chấp. Vì vậy dịch vụ cho vay tiền nóng xã hội đen không thế chấp bên em. Không yêu cầu quý khách hàng có tài sản để đảm bảo, cầm cố. Không cần sự bảo lãnh của người nhà, chúng tôi cũng không cần thẩm định nhà. Công ty cam kết với khách hàng rằng thông tin cá nhân, hồ sơ vay nóng nhanh của Anh chị được bảo mật tuyệt đối 100%. Chỉ một mình bạn biết đang mượn tiền nóng xã hội bên em thôi.

Thời gian hoạt động trực tuyến

Chúng tôi làm việc trực tuyến 24/24 từ thứ 2 đến chủ nhật. Kể cả lễ tết và các ngày nghỉ trong năm, đặc biệt không nghĩ trưa. Bất cứ khi nào cần vay tiền xã hội đen hãy nhấc máy và gọi điện vào đường dây nóng bên em liền nhé. Khi cần vay nóng 100 triệu hay vay gấp 200 triệu sẽ có nhân viên phục vụ tận nơi nếu anh chị không có thời gian đi lại.

Nếu bạn không biết vay tiền nóng ở đâu uy tín, giải ngân nhanh hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Đặc biệt đến hạn trả góp, sẽ có nhân viên thu tiền hộ nếu khách hàng bận công việc. Hoặc không có thời gian đến chi nhánh, văn phòng bên em giao dịch. Khách hàng có thể ngồi tại nhà hoặc công ty nơi làm việc của mình. Chuyển khoản mượn tiền nóng trong ngày vào tài khoản ngân hàng cho bên mình cũng được. Điều này giúp tiết kiệm thời gian của 2 bên. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bất cứ lúc nào anh chị cần vay tiền gấp trong ngày.

Chúc bạn may mắn thành công trong công việc và sớm vay được tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *