Cho vay tín chấp tại Hà Nội không cần giấy tờ

Cho vay tín chấp tại Hà Nội không cần giấy tờ

Vay tín chấp tại Hà Nội là hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo, dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân về năng lực trả nợ để phục vụ cho các mục đích cá nhân, có thể là một khoản chi phí cho đám cưới, du lịch hoặc mua hàng tiêu dùng và các khoản cho vay rất thuận tiện để phục vụ cho tất cả các nhu cầu của bạn. Một khoản vay tín chấp thường dao động từ 10 triệu đồng đến 500 triệu đồng và thời hạn cho vay linh hoạt từ 12 tháng đến 60 tháng.

Vay tín chấp có thể vay theo lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo hóa đơn tiền điện, vay theo giấy phép kinh doanh, vay theo hợp đồng tín dụng trả góp, vay theo cà vẹt xe máy chính chủ và vay theo hạn mức thẻ tín dụng… Khách hàng đi vay tín chấp được vay bằng tiền mặt và trả góp cả gốc và lãi hàng tháng.

Vì vay tín chấp không cần tài sản đảm bảo do đó lãi suất cho vay tín chấp thường sẽ cao hơn so với vay theo hình thức thế chấp và chỉ áp dung với các khoản vay vừa và nhỏ. Lãi suất cho vay tín chấp, dựa trên cơ sở thỏa thuận giữa các bên nên không có khung quy định chi tiết.

Đáp ứng được nhu cầu vay tín chấp tiêu dùng cá nhân tại Hà Nội, công ty Cổ Phần Hoàng Vinh đã triển khai các gói vay tiền nhanh theo hình thức trả góp với các hình thức và thủ tục nhanh chóng, đơn giản nhất, giải ngân chỉ trong vài tiếng đồng hồ.

Điều kiện để vay tín chấp tại Hà Nội tại Hoàng Vinh

 • Khách hàng là công dân Việt Nam, có độ tuổi từ 18 trở lên.
 • Có CMND và có giấy tờ chứng minh nơi ở (thường trú).
 • Khách hàng có bảng lương hàng tháng để chứng minh thu nhập sẽ được xem xét để xét duyệt các khoản vay tín chấp nhanh chóng hơn.

Các lợi ích khi vay tín chấp tại Hà Nội phổ biến

1. Vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập

 • Bạn không cần chứng minh thu nhập khi tới vay tín chấp tại Hoàng Vinh
 • Số tiền vay từ 5tr – 200tr, giải ngân chỉ sau vài tiếng đồng hồ
 • Thời gian vay rất linh hoạt, dao đông từ 12- 48 tháng
 • Tính lãi suất theo dư nợ giảm dần

2. Vay tín chấp không cần giấy tờ đảm bảo

 • Không cần thế chấp tài sản
 • Không cần cung cấp thông tin đơn vị công tác
 • Không cần cung cấp giầy tờ tùy thân công chứng
 • Không cần chuẩn bị hồ sơ, không cần chờ đợi xét duyệt thủ tục
 • Không tốn phí chi phí tư vấn dịch vụ trong suốt quá trình vay

3.Vay tín chấp lãi suất cực thấp

Tại Hoàng Vinh, mức lãi suất cho vay là cực thấp, có thể nói là thấp nhất tại Hà Nội. Tuy nhiên, phụ thuộc vào hồ sơ và năng lực tài chính hiện tại của bạn, mà chúng tôi sẽ trao đổi trực tiếp về mức lãi suất cụ thể. Đảm bảo với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí để bạn có thể vay được khoản tiền lớn nhất với mức lãi suất thấp nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi trước khi qua trực tiếp công ty, để chúng tôi tư vấn cho bạn thật chu đáo. Tránh trường hợp bạn chưa chuẩn bị đầy đủ giấy tờ đã qua công ty, dễ mất thời gian và gây mệt mỏi về tâm lý.

 

Hoàng Vinh

Địa chỉ số 22 Ngõ Đối Diện Ngõ 279 Đội Cấn, đầu ngõ là quán Ngan Đủ Món.

Liên hệ: A.Vinh 0965.324.190

One thought on “Cho vay tín chấp tại Hà Nội không cần giấy tờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *