Có những Hình thức cho vay tiền nóng như thế nào?

Hình thức vay tiền nóng

Những hình thức cho vay tiền nóng phổ biến hiện nay gồm có: Cho vay tiền nóng qua CMND, vay qua đăng ký xe máy, vay qua bằng đại học, vay thế chấp sổ đỏ,… và nhiều hình thức cho vay khác. Nhưng cho dù là hình thức nào đi chăng nữa nó cũng đã và đang giúp giải quyết nhu cầu của mỗi chúng ta trong cuộc sống hàng ngày.

HÌNH THỨC VAY TIỀN NÓNG (VAY NÓNG)

Vay tiền nóng hay còn được gọi tắt là vay nóng ra đời cách đây khá lâu bởi yêu cầu thực tiễn “có cung ắt có cầu” để giúp hỗ trợ khách hàng có nhu cầu vay tiền nhanh mà không cần quá nhiều thủ tục, quá nhiều công đoạn hay đơn giản là thời gian giải ngân quá lâu (khi xong việc mà vẫn chưa vay được tiền).

1. Điều kiện vay tiền nóng

Hình thức vay tiền nào thì cũng có những điều kiện và yêu cầu khác nhau để đảm bảo công bằng giữa tất cả khách hàng có nhu cầu cũng như khả năng thu hồi vốn của người cho vay. Thông thường vay tiền nóng có một trong những điều kiện sau:

– Chứng minh thư hoặc bằng lái xe, hộ chiếu

– Hợp đồng lao động

– Đăng ký xe máy, ô tô

– Sổ Hộ khẩu…

Điều kiện vay tiền nóng thường dựa trên uy tín vì thế nếu bạn ở tỉnh nào thì nên vay ở tỉnh đó; có rất nhiều cơ sở, chi nhánh cho vay tiền nóng khác nhau. Tại một số điểm cho vay tiền nóng ở Hà Nội hay Hồ Chí Minh thông thường khách hàng sẽ phải có chứng minh thư gốc (tức là đăng ký thường trú) tại các thành phố này.

Một số địa điểm còn chấp nhận cả thẻ sinh viên; việc vay tiền bằng thẻ sinh viên cũng chính là một hình thức vay tiền nóng được triển khai ở các thành phố lớn như: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh hiện nay.

2. Hồ sơ – thủ tục vay tiền nóng

Nếu như vay tiền theo SIM điện thoại, vay theo bảng lương hay hóa đơn điện nước đòi hỏi bạn phảo có hàng loạt giấy tờ cá nhân cũng như chứng minh thu nhập thì vay tiền nóng (vay nóng) lại hoàn toàn nhanh chóng; bạn chỉ cần cung cấp tới người cho vay Chứng minh thư hoặc bằng lái xe, hộ chiếu và ký giấy vay là hoàn tất.

3. Lãi suất vay tiền nóng

Lãi suất khi bạn vay nóng, vay tiền nhanh trong ngày thường không tính theo phần trăm mà sẽ được tính theo số tiền (bao nhiêu/triệu đồng). Ví dụ: 2000/triệu/ngày hay 3000/triệu…

4. Các đơn vị cho vay tiền nóng

Nếu bạn vay tiền thế chấp bạn có thể tới ngân hàng hay các đơn vị tài chính được cấp phép đoàng hoàng như cty Hoàng Vinh cho vay tiền nóng với giải pháp an toàn bảo mật được cung cấp bởi các cá nhân.Việc lựa chọn được cá nhân uy tín cho vay nóng lãi suất thấp mới là điều thực sự quan trọng. chúng tôi hiện có danh sách một số đơn vị cho vay nóng trong ngày với lãi suất thấp, uy tín. Nếu bạn cần thêm thông tin và có nhu cầu vay vui lòng liên hệ tới chuyên viên tài chính của chúng tôi.

Địa chỉ của chúng tôi: Hoàng Vinh – Số 22 Ngõ Đối Diện Ngõ 279 Đội Cấn, đầu ngõ là quán Ngan Đủ Món

Đây là hình thức CHO VAY TIỀN MẶT, lãi suất theo tháng từ 3-5k.


Hình thức vay tiền nóng tại Việt Nam đang dần trở nên phổ biến bởi một số đặc điểm nổi bật như: thời gian giải ngân cực nhanh (thường là 1-2h), điều kiện vay đơn giản, có thể trả nhanh để giảm bớt lãi suất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *