Cho vay tiền bằng chứng minh thư và bằng lái xe tại Hà Nội

Vay tiền nhanh trong ngày chỉ cần CMND

Vay tiền bằng chứng minh thư và bằng lái xe tại Hà Nội đang là những dịch vụ được rất nhiều khách hàng quan tâm. Đặc biệt là những bạn trẻ mới bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh, cần vốn gấp trong khoảng thời gian ngắn.

Vay tiền bằng chứng minh thư và bằng lái xe tại Hà Nội là hình thức hỗ trợ cho vay tín chấp không yêu cầu phải đặt cọc hay thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập và không cần bảo lãnh để vay. Điều kiện và thủ tục nếu bạn muốn vay tiền nhanh trong ngày chỉ cần CMND như thế nào, mời bạn theo dõi bài viết dưới đây:

Vay tiền chỉ bằng chứng minh thư

Bởi sự tiện lợi và ai ai cũng đều có giấy CMND nên việc vay tiền bằng CMND đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Đây là việc vay tiền vô cùng dễ dàng:
– Vay tiền không cần người bảo lãnh.
– Vay tiền không cần chứng minh thu nhập
– Không thẩm định người thân

Vay tiền qua bằng lái xe

Khi bạn vay tiền theo giấy phép lái xe, Hoàng Vinh sẽ chỉ kiểm tra và xác nhận hồ sơ trong vòng 30 phút, sau đó bạn sẽ có ngay số tiền mong muốn.
Điều kiện vay tiền nhanh trong ngày chỉ cần CMND
– Độ tuổi vay từ 18 tuổi trở lên: Đây là độ tuổi đủ điểu kiện lao động
– Đặc biệt ưu đãi lãi suất và giải quyết hồ sơ nhanh trong 20 phút với những khách hàng: Có giấy phép kinh doanh, hợp đồng lao động, hoá đơn điện nước, bảng lương,…
– Do vay tiền bằng CMND và không cần thế chấp gì hết, không cần thẩm định, nên mức lãi suất sẽ cao hơn những hình thức vay khác.
– Để vay được tiền nhanh trong ngày chỉ cần CMND thì bạn phải là người có uy tín, nêú có người giới thiệu thì bạn sẽ dễ dàng vay được tiền hơn.
– Không cần chứng minh thu nhập hàng tháng
– Không cần thẩm định tài sản tại nhà

>>> Bài viết liên quan: Cầm CMND, Sổ hộ khẩu được bao nhiêu tiền

Ưu điểm vay tiền bằng CMND

– Được hỗ trợ vay số tiền lên đến 10 triệu đồng.
– Thời gian vay linh hoạt.
– Được quyền hoàn trả khoản vay bất cứ lúc nào.
– Sinh sống ở đâu cũng có thể vay tiền tại Hoàng Vinh.
– Hồ sơ, thủ tục vay tiền vô cùng đơn giản, nhận tiền vay sau 15 phút: Không phải chờ lâu, sau khi xác minh và ký kết hợp đồng thì nhân viên sẽ giao tiền mặt tại chỗ cho quý khách.
– Vay không cần thế chấp tài sản.
– Giải quyết linh hoạt cho từng khoản vay: Hình thức cho vay tiền trả góp hằng ngày.
– Bảo mật thông tin khách hàng: Hoàng Vinh cam kết bảo mật mọi thông tin khách hàng cung cấp, giữ bí mật toàn bộ thông tin khoản vay.
– Đối tượng khách hàng đa dạng: không phân biệt địa vị xã hội, nam hay nữ.
– Lãi suất thấp: Lãi suất giao dộng tùy thuộc vào số tiền vay và giấy tờ mà khách hàng cung cấp.

>>> Tham khảo dịch vụ: Vay tiền bằng chứng minh thư tại Hà Nội

Khi mua hàng trả góp hay vay tín chấp ngân hàng thì hầu hết ngân hàng sẽ giữ bản chính sổ hộ khẩu gốc nếu không có các giấy tờ khác. Sổ hộ khẩu không phải là giấy tờ có giá trị về mặt tài sản, mà chỉ có giá trị về mặt cư trú nên ngân hàng giữ cũng chỉ muốn để làm tin.

Riêng đối với Hoàng Vinh, áp dụng chương trình “vay tiền nhanh trong ngày chỉ cần CMND”, không cần hộ khẩu gốc. Tuy nhiên để đảm bảo các quy tắc kinh doanh trong ngành, quý khách vui lòng cầm theo sổ hộ khẩu gốc để nhân viên đối chiếu với bản sao khi có nhu cầu.

Địa chỉ của chúng tôi: Hoàng Vinh – Ngõ 218 Đội Cấn, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.

Liên hệ: A.Vinh 0965.324.190

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *