Vay Tiền Nhanh Hà Nội – Nhận tiền trong ngày, lãi suất cực thấp, hỗ trợ toàn miền Bắc

Hồ sơ vay tiền nhanh cần những gì?

Hoàng Vinh cho vay tiền nhanh toàn miền Bắc với lãi suất chỉ từ 3-5K. Bạn sẽ nhận tiền ngay trong ngày, thủ tục đơn giản, nhanh gọn. Ngoài ra, chúng tôi cũng hỗ trợ rút hồ sơ từ các bên có lãi suất cao về Hoàng Vinh giúp bạn có thể vay tiền nhanh với mức lãi suất tốt nhất.

Chúng tôi luôn đảm bảo “Uy tín – Bảo mật – Nhanh chóng” trong tất cả các dịch vụ để giúp quý khách có được khoản tiền cần thiết một cách thuận tiện nhất. Khi quý khách vay tiền nhanh tại Hoàng Vinh tức là quý khách đang được hỗ trợ bởi công ty tài chính uy tín & tận tâm hàng đầu.

Hoàng Vinh là công ty tài chính tư nhân có liên kết với 20 ngân hàng và các tổ chức tài chính hàng đầu tại Việt Nam. Được nhiều khách hàng đánh giá về độ uy tín và chất lượng trong lĩnh vực đầu tư tài chính, cho vay tiền nhanh, vay tiền nóng trong ngày chỉ cần CMND.

 

Khách hàng đánh giá Hoàng Vinh Uy Tín
Khách hàng đánh giá Hoàng Vinh trên Google – Uy tín đã được khẳng định!

 

Hoàng Vinh có thể giải quyết mọi nhu cầu vay tiền nhanh, tiền nóng mà bạn muốn. Hàng ngày, chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi ” Tôi cần vay tiền nhanh ” từ những khách hàng có nhu cầu vì thế chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ ” Vay tiền nhanh trong ngày “. Bạn có thể vay số tiền từ 10 triệu đến 500 triệu với thủ tục rất đơn giản.

Đối tượng vay tiền tại Hoàng Vinh rất đa dạng chỉ cần: tuổi từ 22 trở lên, không phân biệt giới tính và điều quan trọng là có mức thu nhập từ 2 triệu trở lên.

Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn tài chính chuyên nghiệp luôn đồng hành cùng khách hàng 24/7 tất cả các ngày. Đội ngũ của chúng tôi được chọn lọc khắt khe từ khâu tuyển chọn đến huấn luyện với mục đích mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Mọi thông tin mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi đều được bảo mật tốt nhất. Bất cứ thông tin nào liên quan đến khách hàng đều được hệ thống cic giữ bí mật tuyệt đối.

Nếu chúng tôi không giúp bạn vay được tiền nhanh, thì CHẮC CHẮN bạn không thể vay nhanh được ở bất kỳ nơi nào khác, đó là cam kết của chúng tôi.

Hồ sơ vay tiền nhanh cần những gì?

HỒ SƠ VAY TIỀN

Đối với khách hàng lần đầu tiên vay tiền nhanh, chưa rành về các thủ tục giấy tờ yêu cầu thì có thể click vào nút bên dưới hoặc nhắn tin qua Messenger (Facebook) cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Đối với những khách hàng đã từng vay tiền nhanhvay tiền nóng trong ngày, vay tín chấp ngân hàng thì cần chuẩn bị hồ sơ tối thiểu bao gồm Chứng minh nhân dân/ Thẻ căn cước và Sổ hộ khẩu, các giấy tờ khác chuẩn bị theo hướng dẫn của chuyên viên tư vấn:

 • Yêu cầu CMND/Thẻ căn cước và SHK phải còn thời hạn sử dụng, đọc rõ chữ, rõ số, không bị mờ, nhàu nát.
 • Khách hàng cần chuẩn bị bản gốc giấy tờ

Bộ hồ sơ vay tiền nhanh, vay nóng tại Hoàng Vinh đầy đủ sẽ bao gồm:

 1. Giấy tờ tùy thân: chứng minh nhân dân, thẻ căn cước bản gốc, bằng lái xe (bắt buộc).
 2. Giấy tờ chứng minh nơi sinh sống: Sổ hộ khẩu, hóa đơn điện/ nước/ internet.
 3. Chứng minh thu nhập, công việc: Hợp đồng lao động/ xác nhận công tác/ xác nhận lương/ sao kê lương.
 4. Khoản vay: Mục đích vay tiền là gì? Muốn vay bao lâu? Vay bao nhiêu? Mỗi tháng trả được bao nhiêu? Trả trong bao lâu?

Nếu khách hàng còn băn khoăn vì công việc đi làm tự do thì làm sao có giấy xác nhận công tác, xác nhận lương? Nếu lỡ bị mất sổ hộ khẩu mà cần vay tiền nhanh, vay gấp trong ngày thì phải làm sao ? .

Đối với những trường hợp trên chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn những cách vay tiền nóng, vay nhanh khác nhau. Khách hàng không cần lo lắng vì chúng tôi có liên kết rộng với các ngân hàng, đối tác tài chính ở Việt Nam nên Hoàng Vinh có thể làm được điều đó.

Các loại giấy tờ có thể thay thế nhau:

 • CMND – thẻ căn cước.
 • Sổ hộ khẩu – bằng lái xe.
 • Hóa đơn điện  – hóa đơn nước, mạng, điện thoại trả sau (nếu có 1 trong các loại giấy tờ này thì lãi suất sẽ tốt hơn)

Càng nhiều loại giấy tờ, càng dễ vay!
Mỗi khách hàng có 1 trường hợp, hoàn cảnh khác nhau, nên cách vay tiền nhanh sẽ khác nhau.

HÌNH THỨC VAY TIỀN NHANH TẠI HOÀNG VINH

Các hình thức vay nhanh hỗ trợ:

 1. Vay theo bảng lương
 2. Vay bằng đăng ký xe máy
 3. Vay qua bằng đại học
 4. Vay theo CMND và Sổ hộ khẩu
 5. Vay theo bảo hiểm nhân thọ
 6. Các hình thức vay khác

Khoản tiền được vay nhanh tối thiểu 3 triệu, 10 triệu, 50 triệu, … có những trường hợp được vay lên tới 500 triệu. Thời gian được giải ngân cấp tốc trong ngày từ 1 giờ, 2 giờ chậm nhất 3 ngày, có thể sớm hơn nếu cần vay gấp.

Chính nhờ những cam kết khi vay tiền nhanh, vay tiền nóng trong ngày mà Hoàng Vinh đã trở thành kho tiền tin cậy cho khách hàng từ bốn phương khi họ gặp những vấn đề trắc trở trong cuộc sống cần giải quyết gấp. Chúng tôi hứa sẽ mang đến cho bạn số tiền bạn cần nhanh nhất hỗ trợ bạn thoát khỏi thời khắc khó khăn.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: 218 Đội Cấn, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại: 096 532 41 90 (24/7)

2 thoughts on “Vay Tiền Nhanh Hà Nội – Nhận tiền trong ngày, lãi suất cực thấp, hỗ trợ toàn miền Bắc

 1. Pingback: Cầm đăng ký xe máy tại Hà Nội lãi suất thấp - Không giữ xe khách hàng

 2. Pingback: Địa chỉ vay tiền nóng ở Hà Nội - Uy tín đã được khẳng định!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *