Vay tiền nóng tại Quảng Ninh

Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng vốn của người dân, hầu hết các địa phương trên cả nước đều có những tổ chức tín dụng hay cá nhân hỗ trợ cho vay tiền nóng. Vay nóng giúp người dân tiếp cận khoản vay nhanh hơn mà cũng không cần nhiều thủ tục rườm rà. Để tiếp nối chuỗi bài về vấn đề này, hôm nay, Cty Hoàng Vinh sẽ cùng bạn tìm hiểu về sản phẩm vay tiền nóng tại Quảng Ninh.

xem-dien-thoai-ho-tro
dang-ky-vay-tien

Bạn đang sống và làm việc tại Quảng Ninh, bạn có dự định mua xe để tiện việc kinh doanh, bạn cần lo tiền học cho con nhưng lại chưa đủ tiền,… Với dịch vụ vay tiền nóng tại Quảng Ninh, tất cả nỗi lo tài chính của bạn sẽ được giải quyết chỉ trong vòng 24h. Không những vậy mà hồ sơ thủ tục, điều kiện vay cũng như lãi suất vay vô cùng ưu đãi.

VAY TIỀN NÓNG TẠI QUẢNG NINH

Địa chỉ: Hoàng Vinh – Số 22 Ngõ Đối Diện Ngõ 279 Đội Cấn, đầu ngõ là quán Ngan Đủ Món

Đây là hình thức CHO VAY TIỀN MẶT, lãi suất theo tháng từ 3-5k.

Bài viết bao gồm những điều kiện, ưu điểm, hồ sơ – thủ tục và lãi suất khi vay nóng ở Quảng Ninh. Mời bạn đọc cũng theo dõi.

1. Ưu điểm khi vay tiền tại Hoàng Vinh

Sản phẩm vay tiền nóng ở Quảng Ninh mang đầy đủ những ưu điểm vượt trội của hình thức vay tiền tín chấp. Cụ thể những ưu điểm khi vay như sau:

 • Không cần tài sản thế chấp hay người bảo lãnh vay
 • Hỗ trợ khoản vay linh hoạt từ 1 triệu đến 500 triệu dựa theo nhu cầu vay vốn (tùy theo mỗi tổ chức tín dụng sẽ có hạn mức cho vay khác nhau)
 • Hồ sơ – thủ tục vay đơn giản, giải ngân nhanh chóng sau khi duyệt hồ sơ
 • Miễn phí dịch vụ làm hồ sơ
 • Thời hạn vay dài, linh hoạt theo khả năng trả nợ của khách hàng
 • Lãi suất ưu đãi, hấp dẫn
 • Không cần chứng minh thu nhập, trường hợp chứng minh được thu nhập sẽ được hỗ trợ vay nhiều hơn
 • Phạm vi hỗ trợ vay rộng: Thành phố Hạ Long, Thành phố Cầm Phả, Thành phố Móng Cái, Thành phố Uống Bí, Thị xã Đông Triều, Thị xã Quảng Yên, Huyện Vân Đồn, Huyện Hoành Bồ, Huyện Cô Tô, Huyện Đầm Hà, Huyện Hải Hà, Huyện Bình Liêu, Huyện Tiên Yên, Huyện Ba Chẽ

cho vay tiền
2. Điều kiện vay tiền

Để có được một khoản vay mong muốn cũng như tận hưởng những ưu điểm vượt trội nêu trên, bạn cần đảm bảo đáp ứng đầy đủ những điều kiện vay mà tổ chức tín dụng đưa ra. Điều kiện vay nóng tại Quảng Ninh như sau:

 • Là công dân Việt Nam tuổi từ 21 đến 60 tuổi, sinh sống và làm việc tại Quảng Ninh
 • Có Chứng minh nhân dân, bằng lái xe, sổ hộ khẩu, thẻ sinh viên
 • Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự và có năng lực chịu trách nhiệm hình sự
 • Có khả năng trả nợ
 • Không có nợ xấu tại bất kỳ tổ chức tín dụng nào khác trên cả nước

3. Hồ sơ – Thủ tục vay tiền

Thấu hiểu nhu cầu muốn tiếp cận nguồn vốn nhanh chóng của người dân, dịch vụ vay nóng ở Quảng Ninh đã đơn giản hóa thủ tục vay đi rất nhiều. Khi vay vốn, bạn chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ đơn giản như sau:

 • Bản sao chứng minh nhân dân, bằng lái xe, sổ hộ khẩu, thẻ sinh viên
 • Hợp đồng vay vốn do bên cho vay cung cấp
 • Bản sao hợp đồng lao động và sao kê lương 3 tháng gần nhất (đối với trường hợp có thể chứng minh thu nhập)

4. Lãi suất vay tiền nóng tại Quảng Ninh

Vay tiền nóng

Dù vay vốn theo bất kỳ hình thức nào thì một điều quan trọng bạn cần lưu ý đó là lãi suất vay. Lãi suất quyết định việc bạn vay vốn và tính toán trả nợ như thế nào. Hiện nay, lãi vay nóng ở Quảng Ninh rơi vào khoảng 3-5K

Tuy nhiên thông tin lãi suất này chỉ mang tính tham khảo, lãi suất thường linh động dựa trên số tiền giải ngân, hình thức vay, đơn vị cho vay, chủ thể thực hiện vay… để biết chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp đơn vị cung cấp sản phẩm vay.

Có rất nhiều tổ chức tín dụng cho vay nóng trên địa bản tỉnh Quảng Ninh như: cty hoàng vinh uy tín, HD Saison, FE Credit, Dotor Dong, Home Credit,… Mỗi tổ chức này đều có những chính sách ưu đãi tương đối tốt cho người đi vay Trên đây là chi tiết về sản phẩm vay tiền nóng tại Quảng Ninh.

Chúng tôi hy vọng bài viết giúp ích cho bạn trong quá trình giải quyết các vấn đề tài chính cá nhân. Ngoài cách vay vốn trên, bạn đọc có thể tham khảo thêm các sản phẩm vay khác mà chúng tôi đã thực hiện cụ thể để có thêm lựa chọn cho mình theo link bài: dịch vụ cầm đăng ký xe máy chính chủ (không chính chủ)tại Quảng Ninh, Vay tiền trả góp Home Credit,…

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ khó khăn nào về tài chính nhé!  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *